Chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn

Đối với rất nhiều hộ gia đình, việc chuyển nhà là hai từ thực sự là ác mộng đối với họ. Đặc biệt hơn nữa khi đó là những chuyển đi xa như từ nam ra bắc hay từ bắc vào nam. Một số gia đình vì lý do công tác bất đắc dĩ phải chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn sinh sống, ngoài đồ đạc cá nhân có thể cho vào vali xách đi thì gia đình bạn còn rất nhiều đó có giá trị, giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần. Bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào có thể chuyển một cách an toàn vào đến Sài Gòn mà không phải nhọc công, không lo mất mát, hỏng hóc và đặc biệt đó là tiết kiệm. Nắm được những trăn trở đó, Bảo Thịnh xin được chia sẻ một số kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn, hi vọng những chia sẽ này sẽ giúp bạn và gia đình yên tâm hơn khi chuyển nhà.

Kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn

Một số kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, chuyển nhà đi xa sẽ giúp bạn an tâm và tiết kiệm nhất:

– Đầu tiên đó là bạn phải lên danh sách đồ đạc cần chuyển. Gia đình chỉ nên chuyển những đồ đạc cần thiết và có giá trị. Những đồ đạc khác có thể thanh lý hoặc cho người thân quen, hàng xóm xung quanh.

– Phân loại các đồ dung cần chuyển như hàng dễ vỡ, hàng cồng kềnh … rồi ghi chú lại để bên dịch vụ vận chuyển lưu tâm cẩn thận cho gia đình bạn và khi vào Sài Gòn dễ dàng sắp xếp. Lưu ý thêm đó là đồ đạc dễ vỡ cần bọc chống xóc, sau đó cho vào thùng xốp, đánh dấu cẩn thận bên ngoài thùng xốp để khi xếp đồ sẽ cẩn thận hơn.

– Những đồ trang sức có giá trị, vàng bạc, đá quý cần được chuyển theo hình thức ký gửi đặc biệt. Hoặc bạn có thể mua bảo hiểm cho mặt hàng đó để được đảm bảo một cách tối đa nhất.

– Liên hệ công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Bắc Nam uy tín để giúp bạn vận chuyển. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương thức vận chuyển bằng xe tải vừa đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn, vừa tiết kiệm nhất.

– Khi bọc lót và chuyển đồ, nếu nhân viên chuyển nhà bọc lót mà bạn cảm thấy không an toàn. Hãy dừng việc tháo dỡ và đóng gói lại, thông báo với công ty để có hướng giải quyết tốt hơn. Nếu hai bên không đi đến thỏa thuận thì bạn có thể chấm dứt hợp đồng vận chuyển.

– Gia đình bạn chỉ nên hợp tác với những công ty vận chuyển chuyên nghiệp, không nên hợp tác với các nhóm tự phát hoặc không có tư cách pháp nhân.

– Xem kỹ hợp đồng trước khi kỹ kết ( Gia đình nên lưu ý các ràng buộc cần có và điều khoản đền bù khi vận chuyển).

Trên đây là một số kinh nghiệm và Chuyển Nhà Bảo Thịnh đúc kết được do nhiều lần phục vụ các gia đình vận chuyển xa. Hi vọng những chia sẽ này sẽ giúp được các bạn rất nhiều trong việc chuyển nhà sắp tới.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông

Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyển nhà Bảo Thịnh, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả các thắc mắc về việc chuyển nhà hoàn toàn miễn phí 24/24.

Chúc quý khách chuyển nhà bình an.

Có thể bạn quan tâm: