Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông – Kiến Vàng

Chuyển nhà Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông uy tín, chất lượng, giá rẻ. Chúng tôi tự hào mang với những dịch vụ tốt nhất với mức giá tốt nhất tới quý khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông

Khi lựa chọn chuyển nhà Kiến Vàng, các bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian, công sức cho việc đóng gói, vận chuyển. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là giám sát hoạt động công việc, hướng dẫn các vị trí sắp xếp đồ đạc. Còn lại tất cả đã có Kiến Vàng, từ những việc đơn giản như dọn dẹp, sắp xếp, đóng gói đồ đạc tới những việc đòi hỏi kỹ thuật như tháo lắp đồ điện tử, điện lạnh.

Tại sao bạn không nên tự chuyển nhà?

Bạn đã từng nghĩ tới việc tự mình chuyển một đống đồ tới nhà mới chưa? Chỉ nghĩ thôi đã thấy sợ rồi. Với bao nhiêu là đồ đạc, tủ, bàn ghế, giường, đồ trang trí, đồ gia dụng…Nhiều vậy một mình với xe máy hay xe không chuyên dụng thì chuyển làm sao đây?

  • Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức trong việc sắp xếp, đóng gói, tháo lắp, vận chuyển.
  • Với những đồ cồng kềnh, kích thước lớn khi vận chuyển ở Hà Nội chưa bao giờ là điều đơn giản, dễ dàng cả.
  • Những đồ dễ vỡ, đồ thủy tinh, đồ có giá trị nếu không được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách sẽ dẫn tới hỏng, vỡ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông gồm

  • Dịch vụ vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Đông.
  • Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa, bốc xếp kho theo yêu cầu của khách hàng
  • Cho thuê taxi tải tại Hà Đông

Tới với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông Kiến Vàng, bạn sẽ được

– Tư vấn miễn phí, miễn phí khảo sát thực tế.

– Tiết kiệm tối đa chi phí chuyển nhà trọn gói cho khách hàng. Khi đăng ký dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Hà Đông. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ. Sẽ có một đội khảo sát thực tế để đo lường lượng hàng hóa và độ dài quãng đường vận chuyển để từ đó có thể đưa ra những tư vấn chi tiết về phương án vận chuyển đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

– Cung cấp các vật dụng cần thiết như thùng carton, bao bì. Đảm bảo an toàn 100% đồ đạc của khách hàng. Tất cả đồ đạc của khách hàng sẽ được phân loại phù hợp nhất để từ đó có những phương án đóng gói, vận chuyển. Kiến Vàng sẽ có riêng các bộ phận đóng gói, vận chuyển, bộ phận tháo lắp, các tổ mộc, tổ viễn thông và mạng máy tính…để đảm bảo tính chuyên nghiệp của gói dịch vụ

– Cung cấp dịch vụ tháo lắp đồ điện tử, điện lạnh với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm.

– Tháo dỡ toàn bộ các thiết bị nội thất, lắp đặt, kê lại đồ đạc theo đúng ý của khách hàng

– Chịu hoàn toàn trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng dịch vụ.

– Với những trường hợp mất mát, thất thoát, đổ vỡ quý khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị đồ đạc theo giá thị trường tại thời điểm đó.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, phương tiện vận tải hiện đại luôn đảm bảo thực hiện, hoàn thành hợp đồng theo đúng thời gian quy định.

CÔNG TY TNHH KIẾN VÀNG VIỆT NAM

Hotline: 0915449356- 0966498167

Hỗ trợ 24/24