Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Kiến Vàng

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Kiến Vàng xin kính chào quý khách!

Quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển văn phòng tới địa chỉ mới mà chưa tìm được công ty vận chuyển trọn gói phù hợp. Hãy đến với chuyển nhà Bảo Thịnh, tất cả những yêu cầu của khách hàng đều sẽ được thực hiện một cách chuẩn nhất, nhanh nhất với giá rẻ nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Bào Thinh với hơn 10 năm kinh nghiệm đã phục vụ trên 10000 khách hàng từ các công ty lớn tới công ty nhỏ. Kiến Vàng hướng tới phát triển dịch vụ “chuyển văn phòng giá rẻ chất lượng cao”. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết được phân chia các bộ phận rõ ràng (bộ phận vận tải, bộ phận tháo lắp, đội mộc, đội điện tử, điện lạnh, đội viễn thông, bộ phận đóng gói…) cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến có thể đáp ứng mọi nhu cầu chuyển văn phòng của tất cả các khách hàng tại Hà Nội.

 

Tại sao bạn nên chọn công ty Kiến Vàng ?

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Kiến Vàng . Quý khách hàng sẽ nhận được:

  • Được tư vấn chi tiết miễn phí 24/24 về phương pháp lựa chọn và quãng đường vận chuyển giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.
  • Ký hợp đồng dịch vụ để đảm bảo tính minh bạch, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của 2 bên đồng thời nghiệm thu hợp đồng khi kết thúc.
  • Sử dụng một dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất với giá hợp lý nhất
  • Phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực
  • Hệ thống trang thiết bị đầy đủ từ thô sơ đến hiện đại đảm bảo hoàn thành 100% công việc được giao thông đúng thời gian thỏa thuận
  • Giám sát hành trình của quá trình vận chuyển đồng thời đánh giá hoạt động của đội ngũ nhân viên.
  • Với những sự cố xảy ra, quý khách hàng sẽ được hưởng mức bồi thường xứng đáng theo đúng những quy định có trong hợp đồng.
  • Thường xuyên có các chương trình tri ân khách hàng, ưu đãi đặc biệt
  • Làm việc 24/24 kể cả những ngày lễ trong năm.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Để đảm bảo quý khách hàng tiện theo dõi, giám sát, đánh giá nhân viên có làm đúng theo quy trình không, đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng. Dưới đây sẽ là quy trình chuyển văn phòng giá rẻ Kiến Vàng  gửi đến khách hàng.

Chế độ bảo hành dịch vụ

Trong khoảng thời gian 24 giờ kể từ thời điểm sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Bảo Thịnh. Quý khách hàng có nhu cầu muốn kê lại đồ đạc, bàn ghế. Bảo Thịnh sẵn sàng hỗ trợ hoàn toàn miễn phí theo đúng yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH KIẾN VÀNG VIỆT NAM

Hotline: 0915449356- 0966498167

Địa chỉ: Số 25, tổ 104, ngõ 34/238/28 Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bảo Thịnh rất vui khi được phục vụ quý khách. Xin cảm ơn!