Mua thùng giấy đóng đồ chuyển nhà ở đâu?

Sống ở một nơi phồn hoa đô thi, đặc biệt là thủ đô ngàn năm văn hiến của Việt Nam. Hầu hết ai cũng ít nhất một lần trong đời phải chuyển nhà. Đối với nhịp sống tất bật ở Hà Nội, thông thường mọi người lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển nhà Bảo Thịnh, nhưng cũng có nhiều người chỉ đơn giản là những bộ quần áo, những đồ vật dụng cá nhân chỉ cần đóng gói lại và mang đi.

Nhưng dù là dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay bạn tự chuyển thì tất cả đều phải dùng đến thùng giấy. Vậy thùng giấy có thể mua ở đâu? chất lượng thế nào? kích thước ra làm sao? Hôm nay Bảo Thịnh sẽ chia sẽ một số thông tin hi vọng phần nào giải đáp thắc mắc của các bạn:

Những nơi bạn có thể mua thùng giấy?

Điều đơn giản nhất đó là bạn hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn số lượng thùng giấy này để có thể đóng gói đồ đạc. Tùy thuộc vào công ty mà quy định số lượng thùng giấy, bạn có thể phải trả phí hoặc được miễn phí khi sử dụng thùng giấy đóng gói đồ dùng. ( lưu ý nhỏ: dù bạn có được miễn phí thì chi phí đó cũng được tính vào phần dịch vụ cho gia đình bạn).

Ngược lại nếu bạn cần lượng lớn thùng giấy mà không cần thuê dịch vụ chuyển nhà thì có thể liên hệ mua thùng giấy. Một số đơn vị chuyển nhà vẫn cung cấp lẻ cho khách hàng khi cần. Tùy vào kích cỡ thùng mà có mức giá khác nhau. Ở các đơn vị dịch vụ thường có chất lượng thùng tốt hơn, bởi đó là thùng chuyên dụng để chuyển nhà trọn gói vì thế kích thước thùng được đảm bảo, chất lượng thùng được đảm bảo, độ dày thùng được đảm bảo để không bị rơi bục, nát trong suốt quá trình bê vác, quá trình vận chuyển.

mua thùng carton ở đâu?

Một cách nữa đó là bạn có thể lựa chọn một số nơi bán thùng giấy cũ như cửa hàng đồng nát, còn mới thì bạn có thể liên hệ một số công ty chuyên bán thùng giấy. Bạn có thể lên Google và tìm kiếm với từ khóa “công ty bán thùng carton” và tìm địa chỉ gần bạn nhất.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm đống gói đồ đạc khi chuyển nhà tiết kiệm và khoa học

Tận dụng các thùng carton từ trước đó

Thông thường bạn sẽ khá khó để mua được thùng giấy bán lẻ vì nhu cầu của bạn không quá lớn, chỉ 10-15 thùng. Nên ngay từ khi có kế hoạch chuyển nhà bạn hãy tận dụng dần những đồ đóng gói cần thiết. Những đồ mới mua nên giữ lại hộp bọc. Tích cực hỏi người thân, bạn bè xem nhà ai có bạn hãy xin lại để dùng. Bằng cách này bạn sẽ không phải lo lắng khi phải mua thùng giấy lúc sát ngày chuyển. Đảm bảo thời gian và chủ động hơn khi chuyển nhà.

những điều kiêng kỵ khi chuyển về nhà mới

Trên đây là những lời chia sẽ hi vọng giúp các bạn lựa chọn được cách tối ưu nhất về cách mua thùng giấy cũng như có thể tìm và mua thùng giấy ở đâu. Chúc các bạn chuyển nhà gặp nhiều may mắn. Nếu bạn cần tư vấn thêm gì về kiến thức, kinh nghiệm khi chuyển nhà. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyển nhà 24h miễn phí 24/24. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm các kiến thức về chuyển nhà được chia sẻ tại đây

Bài viết liên quan: