Ngày đẹp chuyển nhà tháng 9 âm 2018

Ngày đẹp chuyển nhà là những ngày trong đó thuận lợi trong việc di chuyển, nhập trạch, lên nhà mới…..Vì vậy để chọn được ngày đẹp chuyển nhà thì cần phải làm theo một số bước như sau:

Các bước xác định ngày tốt nhập trạch tháng 9 năm 2018

Chọn ngày nhập trạch là một công việc vô cùng quan trọng khi bạn chuyển về nhà mới hay chuyển vào nhà chung cư ở. Cha ông ta đã có câu “an cư lập nghiệp” nên gia chủ cần đặc biệt quan tâm tới việc chọn ngày, phải xem xét kỹ ngày tốt chuyển về nhà mới. Dưới đây là phần hướng dẫn các bước xác định ngày tốt nhập trạch trong tháng theo tuổi gia chủ được vận chuyển Bảo Thịnh chia sẻ.

xem ngày chuyển nhà tốt

  • Bước 1: Chọn các ngày hoàng đạo tháng 9 âm lịch năm 2018.
  • Bước 2: Tránh các ngày xấu như: Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Sát Chủ, Dương công kỵ nhật.
  • Bước 3: Tránh các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu hồng xa, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Hoang Vu, Băng Tiêu, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cẩu Giảo, Nguyệt Hình, Tai Sát, Chu Tước, Ly Sàng, Tứ Thời, Cô Thần, Quả Tú
  • Bước 4: Sau khi loại được ngày xấu và sao xấu chiếu thì sẽ so sánh thiên can, địa chi, cung tuổi bạn với ngày để lựa chọn được ngày tốt nhất để nhập trạch.
  • Bước 5: Sau khi chọn được ngày tốt thì bạn chọn giờ tốt trong ngày để tiến hành các thủ tục nhập trạch về nhà mới.

Xét về cơ bản các bạn có thể tiến hành theo các bước trên là có thể chọn được một ngày đẹp để chuyển nhà cho phù hợp với tuổi của mình. Tuy nhiên để mọi việc tiến hành thuận lợi và chính xác, các bạn hãy tìm một thầy phong thủy để họ đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Chúc các bạn về nhà mới an lành may mắn. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Xin hay liên hệ với Bảo Thịnh để được tư vấn miễn phí và sử dụng các gói chuyển nhà giá rẻ, uy tín, chất lượng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: